Tour du lịch Seoul – Everland – đảo Nami 5 ngày 4 đêm

Mã sản phẩm: Seoul – Everland – đảo Nami 5 ngày 4 đêm
Tình trạng: Bạn có thể đặt tour
Số lượng:

HÀ NỘI - SEOUL - EVERLAND- ĐẢO NAMI - SEOUL - HÀ NỘI

Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm

Phương tiện: BAY VIETJET: VJ960: 01:45-07:55/ VJ961:11:05-14:10

Hàn Quốc một đất nước xinh đẹp và hiếu khách với món kim chi đặc sản truyền thống nổi tiếng và các loại thảo dược, nhân sâm quý hiếm nhất thế giới. Nền công nghiệp điện ảnh của bán đảo này cũng đã làm xôn xao thế giới nghệ thuật thứ bảy Châu Á qua các bộ phim truyền hình dài tập như Bản tình ca mùa đông, Báu vật hoàng cung… Vẻ đẹp quyến rũ mê đắm lòng người sẽ được giới thiệu với du khách qua chương trình tham quan xứ Hàn thơ mộng.

 Ngày 01: HÀ NỘI - SEOUL (Quý khách nghỉ đêm trên máy bay)

22h: Quý khách tập trung tại Rạp xiếc Trung Ương, xe ôtô và HDV công ty Du lịch Quốc Anh đón và đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay: VJ960 lúc 01:45 đi Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

 Ngày 02: SEOUL (Ăn sáng, trưa, tối)  

07:55: Đến sân bay quốc tế Incheon, xe và HDV địa phương đón đoàn đưa đoàn đi ăn sáng với món mỳ truyền thống Udong của Hàn Quốc. Sau đó đoàn sẽ đến thăm đảo Nami – phim trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.              

Đoàn ăn trưa với món gà nướng, sau đó buổi chiều đoàn trở về Seoul, thăm quan làng dân tộc Namsan Hanok,  Tham dự show diễn hip hop nổi tiếng SJB-Boy show.

Tối: Ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi. Tự do ngắm cảnh Seoul về đêm.

 Ngày 03: SEOUL - EVERLAND (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách Ăn sáng buffet tại khách sạn, sau đó xe đưa Quý khách đến EVERLAND – công viên, thiên đường giải trí ngoài trời với các trò chơi mạo hiểm; vườn thú Safari; vườn hoa bốn mùa…

Thực hành làm Kimchi và mặc Hanbok – trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Ăn trưa – thịt lợn nướng, sau đó buổi chiều đoàn trở về Seoul, mua sắm tại trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ, kiểm tra sức khỏe tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ.

Ăn tối – Lẩu Shabu shabu tại nhà hàng Gogujang

 Ngày 04: SEOUL - ĐẢO NAMI (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách Ăn sáng buffet tại khách sạn. Sau đó Quý khách thăm quan cung điện hoàng gia Gyeongbok, Nhà Xanh – phủ tổng thống, bảo tàng dân gian Quốc gia. Mua quà tại Trung tâm nấm linh chi, thuốc giải độc gan.

Ăn trưa – gà tần sâm, sau đó mua sắm tại siêu thị miễn thuế Donghwa.

Buối chiều thăm quan núi Namsan với hàng ngàn ổ khóa tình yêu (không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp Namsan).

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

 Ngày 05: SEOUL – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Qúy khách ăn sáng tại khách sạn và tự do mua bánh kẹo, quà tặng người thân…tại cửa hàng miễn thuế CheongHa.

Sau đó, xe du lịch của công ty sẽ đưa quý khách ra sân bay Inchon trở về Việt Nam trên chuyến bay VJ961 1105/1410. Ăn trưa trên máy bay.

14:10 đoàn về tới sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo cùng Du lịch Quốc Anh.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI (VNĐ)

(Áp dụng cho đoàn trên 15 người lớn)

- Người lớn: 12,900,000 VND/Khách

- Phụ thu ở phòng đơn: 900.000 VND/Phòng/Đêm

- Đặt cọc 50% giá tour khi đăng ký, thanh toán nốt 100% sau khi nhận visa.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi chặng quốc tế Việt Nam – Hàn Quốc – Việt Nam của hãng hàng không VietJetAir

- Khách sạn tiểu chuẩn 3*, 2 người 1 phòng (trường hợp lẻ nam hoặc nữ sẽ ở phòng 3)

- 4 bữa sáng tại khách sạn và nhà hàng địa phương. 4 bữa trưa + 3 bữa tối tại nhà hàng địa phương tiêu chuẩn 8usd/khách/bữa.

-  Vận chuyển bằng xe ô tô điều hòa đời mới phù hợp theo số lượng từng đoàn.

- Hướng dẫn viên người Việt theo suốt chương trình.

- Vé thắng cảnh theo chương trình, 1 chai nước/ khách/ngày, thư mời xin visa Hàn quốc

- Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc và phí dịch thuật hồ sơ.

- Bảo hiểm du lịch tối đa 10.000USD/trường hợp

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Tiền Tip cho hướng dẫn viên và lái xe bên Hàn: 6usd/khách/ngày

- Vé máy bay quốc tế và các dịch vụ khác không trong mục bao gồm

- Chi phí làm hộ chiếu ( còn hạn ít nhất 6 tháng tính tới ngày khởi hành).

- Phí hành lý quá cước, tiền nước uống thêm

- Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn địa phương (6USD/ngày/người) và các chi phí cá nhân khác.

- Lệ phí không hoàn lại: 1.000.000 VNĐ ( Bao gồm phí xin visa và dịch thuật): Với những trường hợp không được xét duyệt cấp visa nhập cảnh Hàn Quốc với bất cứ lý do gì theo quy định của ĐSQ Hàn Quốc.

Lưu ý:

- Chương trình chỉ áp dụng cho mục đích du lịch thuần túy.

- Quý khách không được tách đoàn, nếu thành viên nào trong đoàn mà tách riêng không đi theo đúng lịch trình sẽ bị charge 60$/pax/ngày ( Tách đoàn 02 ngày sẽ bị charge 200$/pax).

- Giá Tour này chỉ áp dụng cho khách là người mang quốc tịch Việt Nam. Đối với khách là người không mang quốc tịch Việt Nam sẽ tính surcharge là 100$/pax/ tour

- Trẻ em (2-10 tuổi): Ngủ cùng bố mẹ, tính 85% người lớn.

- Trẻ em từ 10  tuổi trở lên tính giá tour  như người lớn.

- Cả đoàn không có quá 25% là  trẻ em

- Trẻ em dưới 2 tuổi và người lớn trên 75 tuổi nếu tham gia sẽ báo giá riêng

Điều kiện hoàn hủy tour

- Quý khách báo hoãn hủy ngay sau khi đặt dịch vụ đến trước 30 ngày của ngày khởi hành sẽ chịu phạt 50% tiền tour nhân với số lượng khách hủy

- Quý khách báo hoãn hủy sau 30 ngày và trước 15 ngày làm việc của trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 100% tiền tour nhân với số lượng khách hủy.

- Quý khách báo hoãn hủy sau 15 ngày làm việc của ngày khởi hành sẽ chịu phạt 100% tiền tour nhân với số lượng khách hủy.

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

2. 02 ảnh thẻ 4,5 x 4,5 nền trắng

3. 01 bản photo công chứng CMTND

4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình

5. Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

      Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động

Bản gốc

Chức vụ nếu có

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Bản gốc

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

Công chứng

6. Chứng minh tài chính:

6.1 Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

-   Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).

-   Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi - nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

6.2 Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty

 tháng gần nhất.

-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

 

Sơ yếu lý lịch bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:

1.    Địa chỉ nhà: ……………………………………………………………..………………………......

2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động: …..……………………………

3.    Email: ……………………………………………………………..……………………………….....

4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ: …..…………………………………………

5.    Tên Công ty/ Trường học: ……………………………………………..…………………………..

6.    Địa chỉ Công ty: ……………………………………………..………………………………….......

7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………............

8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại: ……………….......

9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng): …………

10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Loại visa: …

11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu: ……

12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua: ………………………………………...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐOÀN

Trong bảo tàng dân gian

Phòng trưng bày "phong cách sống của người dân Hàn Quốc"

Lẩu Hàn Quốc

Phương tiện vận chuyển tại Hàn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DVDL QUỐC ANH

Điện thoại: (04) 6674.1809 // (04) 730.51809 * Fax: (04) 730.61809

Hotline: 0988.555.034 // 0936.363910

E.mail: quocanhtravel@gmail.com

Websitedulich.qag.vn // voyagevietnam.qag.vn // duhoc.qag.vn

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:



Tours đặc biệt của chúng tôi

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Đà Nẵng
Tour du lịch Nha Trang

 

Powered By ICT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVDL QUỐC ANH © 2017 by ictgroup.vn All reversed.