Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng

Write By: Muiqa Published In: Việt Nam Created Date: 2015-09-01 Hits: 892 Comment: 1

Khi những tia nắng gay gắt nhường chỗ cho những đợt gió mùa trên đất trời Tây Bắc thì cũng là lúc Mộc Châu khoác lên mình chiếc áo choàng màu hoa cải trắng lung linh.

 Từ giữa tháng 11 trên Mộc Châu những bông hoa cải trắng đang dần hé nở đón mùa đông về với vùng đất cao nguyên thanh bình. Những cánh đồng hoa cải cuối thu chìm trong một không gian cổ tích với bạt ngàn cải trắng giữa làn sương mai bềnh bồng, nương chè xanh mướt hay sắc dã quỳ, trạng nguyên rực rỡ.

Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng

  Cách Hà Nội khoảng 200km, Mộc Châu mùa hoa cải được phủ lên một màu trắng tinh khôi của hoa cải. Đó chính là lí do vì sao nhiều du khách trong và ngoài nước cũng như dân phượt, các tay săn ảnh đến nơi đây.

 Khắp các cánh đồng và nương đồi được phủ lên bởi màu trắng tinh khôi của hoa cải nhưng có lẽ đẹp nhất vẫn là khu vực phía sau rừng thông Bản Áng.

Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng

 Với hàng chục hecta của đang nở hoa trắng xóa, hãy thong thả dạo bước trong rừng thông theo những lối mòn xinh xắn, bạn sẽ thấy trước mặt là những luống cải chạy hút tầm mắt, từ những chân mình tới tận đỉnh đồi. Màu trắng của hoa cải, hòa quyện với lá thông giữa không gian thơ mông, khiến bạn không thể kiềm lòng trước vẻ đẹp trong trẻo của mùa thu Tây Bắc. Và thấp thoáng đâu đó là những chiếc ô màu sắc rực rỡ, và đám trẻ em nhỏ đang tung tăng chơi đùa.

Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng

 Thấp thoáng với những chiếc ô màu sắc rực rõ, những trò chơi tung tăng của trẻ nhỏ điểm xuyết những cánh áo đỏ, áo trắng của người đi du lịch dưới xuôi lên, của những người “đi phượt” nổi lên trên nền trắng của hoa cải bao la.

Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng

 Không chỉ có hoa cả, miền thảo nguyên tươi đẹp ấy còn dâng tặng những đồi chè xanh ngút ngàn dọc các sườn đồi. Trong ánh nắng, từng búp chè xanh non óng ánh những giọt sương mai li ti như pha lê thật đẹp.

 Một số địa điểm ngắm hoa cải trắng Mộc Châu vào vụ:

1.       Thị trấn Nông trường Mộc Châu

2.       Khu vực gần bản Búa xã Đông Sang

3.       Bản Áng, Xã Đông Sang

Tham gia Tour Du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm cùng dulich.qag.vn để cảm nhận vẻ đẹp của vùng đất cao nguyên trong mùa hoa cải trắng nhé !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DVDL QUỐC ANH

Điện thoại: (04) 6674.1809 // (04) 730.51809 * Fax: (04) 730.61809

Hotline: 0988.555.034 // 0936.363910

E.mail: quocanhtravel@gmail.com

Website: dulich.qag.vn

Comments

Created By 2017-07-09 07:57:58 Posted By cho thuê xe đi mộc châu Comment Link
Hoa ban nở vào mùa nào vậy ad? http://thuexeuytin.com/thue-xe-o-to-di-kham-pha-moc-chau-2-ngay-kham-pha-van-hoa-tay-bac/

Leave A Comment

Captcha


Tours đặc biệt của chúng tôi

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Đà Nẵng
Tour du lịch Nha Trang

 

Powered By ICT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVDL QUỐC ANH © 2018 by ictgroup.vn All reversed.