Đà Nẵng thành phố lý tưởng tận hưởng cuộc sống

Write By: Muiqa Published In: Việt Nam Created Date: 2016-02-16 Hits: 1447 Comment: 0

Đà Nẵng là thành phố lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hãy cùng đến du lịch Đà Nẵng để khám phá và tận hưởng vẻ đẹp và bầu không khí trong lành tại nơi đây.

>>>> Bí kíp tới du lịch Đà Nẵng vào thời điểm tốt nhất

>>>> Tổng hợp các nhà hàng quán ăn chay hấp dẫn tại Du lịch Đà Nẵng

Những năm gần đây, nhờ sự chuyển mình và phát triển nhanh chóng của thành phố trẻ năng động. Thành phố du lịch Đà Nẵng đã trở thành điểm hấp dẫn cho du khách nước ngoài cũng như hấp dẫn du khách trong nước.

Đà Nẵng thành phố lý tưởng tận hưởng cuộc sống

Một điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước là nơi đây có biển xanh cát trắng, có những địa điểm tham quan du lịch hữu tình cùng với lòng hiếu khách thân thiện của người dân nơi đây.

Đà Nẵng thành phố lý tưởng tận hưởng cuộc sống

Điều mà thành phố này làm cho du khách say mê nhất là những bãi biển xinh đẹp với bờ cát trải dài, vẻ thơ mộng của dòng sông Hàn và vẻ đẹp như tranh của núi, rừng. Thêm vào đó là những rạp chiếu phim, khu giải trí Fantasy Park ở Bà Nà Hills, sân trượt băng tuyết thật ở Vincom, ngắm cầu Rồng lung linh mỗi tối, thưởng thức những màn phun nước và lửa ngoạn mục vào mỗi dịp cuối tuần.

Đà Nẵng thành phố lý tưởng tận hưởng cuộc sống

Không chỉ vậy mà ẩm thực nơi đây cũng hấp dẫn du khách làm du khách say mê với những món ăn đặc sản địa phương như hải sản, ram, mực, ốc hút, nghêu hấp lá sả, bánh tráng kẹp, bò khô, kem...

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng - Hội An 4 ngày 3 đêm

Tours đặc biệt của chúng tôi

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Đà Nẵng
Tour du lịch Nha Trang

 

Powered By ICT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVDL QUỐC ANH © 2020 by ICT Group All reversed.