Kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi đi du lịch

Write By: Muiqa Published In: Kinh Nghiệm Du Lịch Created Date: 2015-03-17 Hits: 1007 Comment: 0

Để có một chuyến du lịch ý nghĩa và tuyệt vời nhất bạn phải chuẩn bị một số kinh nghiệm cần thiết giúp bạn có những chuẩn bị chu đáo trong suốt quá trình đi du lịch.

Bạn muốn đi du lịch với bạn bè, người thân gia đình hay trong công ty chẳng hạn chắc chắn trước khi bạn đặt chân tới một nơi nào đó bạn phải xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng những nơi bạn muốn đến và nên đến.

>>> Giới thiệu tour: Tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

                                Tour du lịch Đà Nẵng - Hội An 4 ngày 3 đêm

Sau đó bạn phải lập nên một kế hoạch cụ thể để cho chuyến du lịch của bạn được vui vẻ, lý thú và tuyệt vời hơn.

Sau đây du lịch Quốc Anh sẽ chia sẽ cho bạn một số kinh nghiệm để lập một kế hoạch nhé.

Xuất phát từ nguồn cảm hứng muốn đi du lịch:

Bạn muốn đặt chân đến nơi nào đó, tất cả đều là những cảm hứng của bạn. Bạn nhìn nhận nó qua tạp chí, sách bảo, mạng xã hội, các bài viết chia sẻ về du lịch,…tất cả đều mang lại cho bạn những thích thú, thôi thúc trái tim bạn muốn đặt chân đến những nơi ấy.

 

Kinh nghiệm hữu ích cho bạn khi đi du lịch

 

Sử dụng bản đồ để định hướng được đường đi của mình:

Bạn cần sắm cho mình một tấm bản đồ, đánh dấu vào nhữn nơi mình có thể đến. Điều này sẽ giúp cho bản thân bạn có cái nhìn bao quát toàn bộ chuyến đi.

Xác định thời gian và chi phí cho chuyến đi:

Bạn có bao nhiêu thời gian và tiền bạc? Chia nhỏ số tiền mà bạn có để phục vụ cho mỗi chặng đường đi. Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể biết được khung thời gian của mình. Bên cạnh đó, khi xác định được khung thời gian cụ thể nó sẽ giúp bạn điều chỉnh lại các tuyến đường đi sao cho phù hợp.

Mất bao nhiêu thời gian để bạn lập một kế hoạch:

Điều này còn tùy thuộc vào chuyến đi của bạn. Với kỳ nghỉ ngắn hạn, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến du lịch. Bạn  chỉ cần đặt phòng khách sạn, vé du lịch,…Nhưng với một kỳ nghỉ dài, đặt chuyến bay, phương tiện di chuyển và chỗ ở, chi phí đi lại,… bạn cũng cần tính toán kỹ lưỡng.

Lựa chọn mùa du lịch:

Nghiên cứu kỹ lưỡng về thời tiết du lịch trong năm ở nơi bạn muốn đến. Bạn phải chắc chắn rằng đó là thời điềm lý tưởng nhất trong năm. Có như vậy bạn mới có thể chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp mà không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết.

Tham khảo các sách hướng dẫn du lịch:

Giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chuyến du lịch của mình để có thể đánh giá xem chuyến đi của mình có phù hợp hay không.

Tham khảo các trang nói về du lịch:

Bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều tin tức hữu ích về nơi bạn muốn đặt chân từ internet, nhất là các chia sẻ của các trang mà bạn tin tưởng.

Tham khảo thêm trên các trang mạng xã hôi:

Cập nhật các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter,…để nhận được những lời góp ý chân thành từ bạn bè người thân. Đây chính là nguồn tin rất được tin tưởng. Tham khảo các tuyến du lịch điển hình.

Tìm hiểu về khách sạn, giá vé, điểm thăm quan hay hệ thống giao thông.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin cần thiết, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại và đặt phòng khách sạn cho mình. Chuẩn bị đồ đạc và các thiết bị cần thiết cho chuyến đi của mình.

Nhưng nếu bạn quá bận mà lại muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn và tuyệt vời. Bạn có thể trực tiếp thông qua các công ty du lịch uy tín có chất lượng tốt. Khi đó bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc lập kế hoạch cụ thể mà vẫn có một chuyến du lịch thú vị.

Công ty Du lịch Quốc Anh trong nhiều năm tổ chức các chương trình tour du lịch trong nước và quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ và ý nghĩa nhất trong mỗi chuyến du lịch với chương trình đặc sắc, chất lượng phục vụ hàng đầu.

Hãy đến với chúng tôi:

Các bạn muốn đặt tour hay tìm hiểu về các tour du lịch hãy liên hệ với chúng tôi:

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DVDL QUỐC ANH

Điện thoại: (04) 6674.1809 // (04) 730.51809 * Fax: (04) 730.6180

Hotline: 0988 555 034 // 0936.363910

E.mail: quocanhtravel@gmail.com

website: http://dulich.qag.vn/

 

Xem bài trước: Du lịch Miền Tây với lễ hội festival Dừa lần thứ IV năm 2015

Leave A Comment

Captcha


Tours đặc biệt của chúng tôi

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Đà Nẵng
Tour du lịch Nha Trang

 

Powered By ICT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVDL QUỐC ANH © 2018 by ictgroup.vn All reversed.