SO SÁNH TOUR DU LỊCH NGA BAY VIETNAM AIRLINES VÀ BAY QATAR

Mã sản phẩm: Tour Nga
Tình trạng: Bạn có thể đặt tour
Số lượng:

????Du lịch Nga đi Vietnam Airlines:
- Thường chỉ có 1 đường bay thẳng duy nhất xuất phát từ thủ đô Hà Nội, khởi hành thứ 3,5,7 hàng tuần. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội - Moscow khoảng 10 tiếng đồng hồ.
- Nếu quý khách ở TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác đi tour đều phải bay một chuyến nội địa trong ngày ra Hà Nội để nối chuyến.
Kể từ ngày 2/7/2019, Vietnam Airlines đã chuyển hoạt động khai thác tất cả các chuyến bay đi, đến tại Moscow (Liên bang Nga) từ sân bay Domodedovo sang sân bay Sheremetyevo.
- Khi chuyển sang hoạt động tại sân bay Sheremetyevo, Vietnam Airlines đã thay đổi giờ khai thác các chuyến bay giữa Hà Nội và Moscow :lúc 01h10 từ Hà Nội, hạ cánh lúc 06h45 theo giờ địa phương và chuyến về SVOHAN sẽ cất cánh lúc 14h40 từ Moscow, hạ cánh lúc 04h00 theo giờ địa phương.
- Các chương trình du lịch Nga trước đây bay Vietnam Airline 9 ngày 8 đêm thì bắt đầu từ 2/7 đã kéo dài thành 9 ngày 9 đêm .

????Du lịch Nga đi Qatar Airway:
- Các chương trình du lịch Nga khởi hành xuất phát từ 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh rất thuận lợi bởi không phải bay một chuyến nội đia.
- Chuyến bay hạ cánh ở Moscow tại sân bay Domodedovo
-Tuy bay Qatar quý khách phải quá cảnh và ngồi chờ tại sân bay Doha Quata khoảng 4 tiếng đồng hồ nối chuyến đi Moscownhưng thủ tục nhập cảnh rất nhanh và không phải chờ đợi quá lâu như ở Vietnam Airline.
- Khởi hành đi Quata lúc 8h55 - 12h35, sau đó bay tiếp chuyến đi Moscow lúc 16h05 - 21h15. Như vậy tổng thời gian bay từ Hà Nội – Moscow khoảng 16 tiếng, như vậy thì nguyên ngày quý khách ở trên máy bay và về khách sạn nghỉ ngơi.
- Bay Qatar thẳng từ sân bay Saint Petersburg lúc 17h25 quá cảnh tại Doha khoảng 2 tiếng 30 phút , sau đó bay về Hà Nội lúc 13h30 hôm sau.
- Ctrình đi Nga của Qatar thường xây dựng và tổ chức tour Nga đi 8 ngày 7 đêm để phù hợp với lịch bay.

 

⭐️Nhận xét chung:
• Bay #Vietnam_Airlines là hãng hàng không chỉ 4 sao của Việt Nam, có đường bay thẳng đến Moscow; thủ tục nhập cảnh phải chờ lâu, và không có chuyến bay thẳng từ Saint Petersbug về Hà Nội.
• Bay #Qatar là hãng hàng không 5 sao của Qatar Airways luôn có những chuyến bay tiện nghi và có phong cách riêng., mặc dù không có đường bay thẳng từ Việt Nam đi Moscow nên phải transit ở sân bay Doha Quata nhưng thủ tục nhập cảnh rất nhanh. Hơn nữa đội ngũ tiếp viên người Qatar chuyên nghiệp; có chuyến bay thẳng từ Saint Petersburg về Hà Nội.vvvv

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tours đặc biệt của chúng tôi

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Đà Nẵng
Tour du lịch Nha Trang

 

Powered By ICT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVDL QUỐC ANH © 2020 by ICT Group All reversed.