Cùng đến Hàn Quốc thưởng thức vẻ đẹp tuyết trắng mùa đông

Write By: Muiqa Published In: Quốc tế Created Date: 2015-11-30 Hits: 1160 Comment: 0

Tại Hàn Quốc mỗi khi đến mùa đông, Dù là người dân tại quốc gia này hay khách đến du lịch đều thích đón đợt tuyết đầu đông.

Mùa đông ở Hàn Quốc thường là từ tháng 12 đến tháng 2, với nhiệt độ trung bình vào tháng Giêng, tháng lạnh nhất giao động từ -6 đến -3 độ. Vào mùa đông ngày sẽ ngắn hơn với mặt trời mọc muộn hơn và lặn sớm hơn.

Vào mùa đông, du lịch Hàn Quốc trở thành điểm đến vui thích bởi những đỉnh núi tuyết trắng tinh khôi, các sân trượt băng vui nhộn và món bò hầm nghi ngút khói sưởi ấm cơ thể trong thời tiết lạnh giá.

Cùng đến Hàn Quốc thưởng thức vẻ đẹp tuyết trắng đầu đông

 

Theo các hành trình du lịch, bạn sẽ có những giờ phút đùa nghịch thỏa thích với tuyết trắng tại công viên Yangji Pine ở vùng núi Dokjo ngoại ô Seoul. Trượt tuyết là môn thể thao đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm, rất phù hợp với những người đã từng có thời gian sinh sống tại Châu Âu, châu Mỹ hoặc các quốc gia ôn đới khác vào mùa đông. Hướng dẫn viên sẽ chỉ dẫn để bạn sử dụng giầy trượt hoặc máng để trải nghiệm cảm giác mạnh trên tuyến trượt có độ cao trên 50m. Với những ai không tham gia trượt tuyết vẫn có thể tìm thấy niềm vui bất tận qua việc nặn tuyết, chụp ảnh, hòa mình vào sắc trắng tinh khôi của không gian mênh mông tuyết phủ, một trải nghiệm mà không phải người Việt Nam nào cũng có cơ hội thử qua trong đời.

Cùng đến Hàn Quốc thưởng thức vẻ đẹp tuyết trắng đầu đông

 

Đến đây vào mùa đông chúng ta sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng nhất. Trong đó có món Kimchi. Vào mùa đông diễn ra sự kiện đặc biệt trong các hộ gia đình Hàn Quốc và chuẩn bị một lượng lớn kimchi để ăn trong suốt mùa đông. Kim chi được làm trong thời gian này gọi là kimchi gimjang.

Cùng đến Hàn Quốc thưởng thức vẻ đẹp tuyết trắng đầu đông

 

Ngoài Kimchi chúng ta được thưởng thức các món ăn hầm làm ấm người như món bò hầm, đậu phụ hầm cay..., hay phải kể đến các món canh như Món canh seolleongtang ăn cùng cơm và kim chi tươi geotjeori sẽ rất ngon. Một món ăn vô cùng đặc biệt, không thể thiếu trong danh sách này chính là jjim dalk. Món ăn được coi là đã phá vỡ quan niệm “đói ba mươi phút sau khi thưởng thức bữa ăn của người châu Á” và còn một số món ăn đặc biệt khác nữa...

Xem thêm: Các món ăn đặc biệt nổi bật của ẩm thực Hàn Quốc

                       10 địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc

Leave A Comment

Captcha


Tours đặc biệt của chúng tôi

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Đà Nẵng
Tour du lịch Nha Trang

 

Powered By ICT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVDL QUỐC ANH © 2018 by ictgroup.vn All reversed.