Há cảo Nhật - Gyoza: Món há cảo Nhật gồm có thịt lợn, bắp cải và nấm. Khi ăn, chấm cùng nước xốt xì dầu cay.
Salad rong biển: Ngâm rong biển khô khoảng 10 phút, để ráo nước, trộn gừng, dấm, nước tương xì dầu và dầu mè, để lạnh khoảng 30 phút, rắc vừng lên trước khi thưởng thức. Ảnh: Tasting Page.
Matcha Nama Chocolate: Nguyên liệu gồm chocolate trắng, whipping cream, bơ nhạt và bột trà xanh
Canh đậu Oboro: Món này không giống với loại đậu mua ở cửa hàng, vì sẽ nấu trực tiếp từ sữa đậu. Gia vị gồm hành lá, vừng, gừng, xốt tamari hoặc nước xì dầu và cá bào Nhật
Khoai tây bọc phô mai chiên Korokke: Món ăn này rất được yêu thích ở Nhật. Bên trong lớp vỏ khoai tây vàng giòn là phần phô mai béo ngậy bên trong.
Kem trà xanh Matcha: Vị kem mát lạnh, ngon ngọt, ngậy ngậy của cream, có chút hơn đăng đắng của trà tạo nên vị kem trà xanh Matcha thật hấp dẫn
Gà chiên kiểu Nhật: Những miếng gà rán bọc ngoài là lớp gà giòn vàng, bên trong là lớp thịt ngon mềm ngấm đủ gia vị
Mochi trà xanh Matcha: Bánh mochi trà xanh là một loại bánh ngọt làm từ gạo trộn cùng bột trà xanh Matcha
Thịt gà viên Tsukune: Thịt gà viên là một trong những món ăn phổ biến tại các nhà hàng Nhật Bản. Nguyên liệu gồm thịt gà, dầu mè, xốt miso, hành lá
Thịt lơn cốt lết chiên Tonkatsu: Tonkatsu thường được ăn kèm với bắp cải cắt nhỏ, hoặc được ăn cùng cơm (katsudon). Đây cũng là thứ thức ăn mặn kèm với cà ri kiểu Nhật (katsu kare) rất phổ biến.
Bánh mochi nhân dâu tây: Là một loại bánh ngọt gồm có viên nếp mochi tròn nhỏ với nhân ngọt, thường là đậu đỏ ngọt xay nhuyễn thêm dâu tây.