Chính sách đổi hủy và hoàn tiền.

 Chính sách đổi trả

2.1. Trường hợp bị hủy bỏ do Du lịch Quốc Anh

Du lịch Quốc Anh được quyền hủy tour hoặc thỏa thuận lịch khởi hành trong một số trường hợp như sau:

  •  Khi có công văn thông báo dừng hoạt động/ dừng đón khách của chính quyền địa phương vào thời điểm sau khi Du lịch Quốc Anh đã ký hợp đồng với khách hàng. Ngay khi nhận được công văn, Du lịch Quốc Anh có trách nhiệm thông báo lại với khách hàng một cách sớm nhất để cùng thống nhất phương án điều chỉnh phù hợp.
  • Trong ngày khởi hành, Du lịch Quốc Anh đánh giá điều kiện thời tiết rất không đảm bảo và có tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và những rủi ro cao (ví dụ: thiên tai, lũ quét, sạt lở...), Du lịch Quốc Anh sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng để điều chỉnh phương án phù hợp, cũng như hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Trong các trường hợp trên, nếu khách hàng muốn hủy tour thì sẽ được hoàn lại 80% chi phí tour đã thanh toán hoặc được dời tour sang ngày khởi hành kế tiếp mà 2 bên đã thống nhất với nhau.

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

  • Hủy tour ngay sau khi đóng cọc thì sẽ mất hoàn toàn 100% tiền cọc tour.
  • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền đã thanh toán tour trước đó (50% giá trị tour).
  • nếu khách hàng hủy tour trước khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa" Chi phí hủy bỏ là 100% tiền cọc Chí phí(không mất tiền giá trị tour) + chi phí thoả thuận 2 bên nếu có phát sinh

Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ thu nhận đủ số lượng khách tối thiểu 15 khách người lớn, thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Trong trường hợp đoàn không đủ 15 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho Quý khách biết, hai bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn, nếu Quý khách không đồng ý giá mới, Quý khách có thể chuyển sang ngày khởi hành khác hoặc công ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà Quý khách đã thanh toán trừ chi phí làm visa ( trong vòng 30 – 45 ngày kể từ ngày tour Khởi Hành).

Phương thức hoàn trả:

Quý khách có thể đến nhận trực tiếp văn phòng Du lịch Quốc Anh tại địa chỉ Địa chỉ: TRANG 1107, Tòa nhà Trương Đinh Complex, Ngõ 129D Trương Định, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội hoặc Công Ty sẽ chuyển khoản vào tài khoàn của Quý Khách yêu cầu.

Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Tours đặc biệt của chúng tôi

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Đà Nẵng
Tour du lịch Nha Trang

 

Powered By ICT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVDL QUỐC ANH © 2024 by ICT Group All reversed.