Điểm đến Bãi Khem trong tour du lịch Phú Quốc

Write By: Muiqa Published In: Việt Nam Created Date: 2016-04-07 Hits: 1663 Comment: 0

Bãi Khem nằm ở phí Nam Phú Quốc là một địa điểm đến tuyệt đẹp trong tour du lịch Phú Quốc với dải cát trắng mịn đẹp nhất của Đảo Ngọc.

Khi đi tour du lịch Phú Quốc bạn đã bao giờ đến Bãi Khem chưa? Nếu chưa đến thì thật tiếc nuối. Bãi Khem một điểm đến tuyệt đẹp và độc đáo nhất mà bạn nên đến tham quan và thưởng thức.

Trải dài thoai thoải hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng, Bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với cát trắng mịn như kem, nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường. Nơi đây là một vịnh biển riêng tư, đặc biệt phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Điểm đến Bãi Khem trong tour du lịch Phú Quốc

>>> Xem thêm: Thiên đường Vinpearl Phú Quốc trên đảo Ngọc

Điều đặc biệt ở Bãi Khem luôn gây ấn tượng khi du khách đến thăm là hình dạng bãi biển hình cánh cung, nằm tĩnh lặng và bình yên giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm. Gần bãi biển là làng chài hiền hậu, người dân chân chất và rất nhiệt tình – nơi bạn có thể tìm thấy những món ăn hải sản Phú Quốc tươi ngon nhất mà không mất nhiều thời gian để chọn lựa. Trong những món ăn mà bất cứ du khách nào cũng phải nhớ đến khi đã rời chân khỏi Bãi Khem là món gỏi cá trích khá nổ tiếng. Trong nhiều năm phát triển du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất không chịu tác động hay ảnh hưởng của những quy hoạch hoặc các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng. Do vậy tìm kiếm một khách sạn Phú Quốc gần biển Bãi Khem không dễ dàng, ngoại trừ đến tham quan, vui chơi, thưởng thức hải sản….như các điểm thăm quan du lịch tại Phú Quốc. Điều này có vẻ làm giảm đi sự phổ biến của Bãi Khem đối với khách du lịch, nhưng cũng là một điểm khá tuyệt vời khi nhờ vậy mà sự hoang sơ và bình yên của nó đến nay vẫn còn đó.

Trong vài năm gần đây Bãi Khem trở thành nơi khám phá cực kỳ thú vị trong tour du lịch Phú Quốc 4 ngày và hấp dẫn nhiều du khách tham quan khám phá và du lịch. 

Tags:

Tours đặc biệt của chúng tôi

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Đà Nẵng
Tour du lịch Nha Trang

 

Powered By ICT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVDL QUỐC ANH © 2022 by ICT Group All reversed.