Quốc tế

Rss
Write By: danthanh Published In: Quốc tế Hits: 29 Comment: 0

Vẻ đẹp bồng lai ở Cửu Trại Câu, những dãy núi đá nhiều màu sắc ở Cam Túc, những thửa ruộng bậc thang ở Vân Nam… là những địa danh mà bất kì ai cũng mơ ước được đến một lần. Đặc biệt, với những bạn trẻ mê ngôn tình Trung Quốc, càng không lạ với các địa danh này. Vì chúng được nhắc đến trong các bộ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách nhất .

Write By: Muiqa Published In: Quốc tế Hits: 877 Comment: 1

Xứ sở kim chi là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay. Tham gia Tour Du lịch Hàn Quốc khám phá đất nước xinh đẹp này nhé.

Write By: Muiqa Published In: Quốc tế Hits: 549 Comment: 0

Khi đến du lịch Nhật Bản để có thể giao lưu vui chơi ở Nhật một cách vui vẻ bạn nên biết nhưng điều cần lưu ý khi tới đất nước này.

Write By: Muiqa Published In: Quốc tế Hits: 445 Comment: 0

Ẩm thực của Nhật Bản thật là tuyệt vời với những món ăn đặc sắc những món ăn truyền thống và đặc biệt là những món ăn nhanh nổi tiếng.

Write By: dulichqag Published In: Quốc tế Hits: 96 Comment: 0

Xứ sở kim chi, xứ sở hoa anh đào hay xứ sở trà sữa từng chỉ là giấc mơ với du khách bởi giá vé cao, điều kiện xin visa chẳng dễ dàng.

Write By: dulichqag Published In: Quốc tế Hits: 81 Comment: 0

Đất nước Hàn Quốc cũng có những chợ trời giống như Việt Nam, lại còn rất nhiều hàng đẹp, dễ thương.

Write By: dulichqag Published In: Quốc tế Hits: 64 Comment: 0

Bạn đang lên kế hoạch đến Hàn Quốc, hãy cùng với du lịch Quốc Anh trải nghiệm chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm để cùng trải nghiệm những thắng cảnh đẹp, những món ăn hấp dẫn và đừng quên năm điều nên tránh khi đến Seoul cùng với du lịch Quốc Anh dưới đây nhé.

Tours đặc biệt của chúng tôi

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Đà Nẵng
Tour du lịch Nha Trang

 

Powered By ICT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVDL QUỐC ANH © 2017 by ictgroup.vn All reversed.